Đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Hiện nay, sàn đá được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi mang ưu điểm cho công trình. Ngoài độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, tính thẫm mỹ cao thì có thể đánh bóng sàn đá làm mới khi bị trầy xước hoặc sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Nên được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng sàn đá như địa ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, sàn nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, ngân hàng, showroom, nhà ở….

Đánh bóng sàn đá
Đánh bóng sàn đá

Khi nào thì đánh bóng sàn đá?

Đánh bóng sàn đá là giai đoạn cuối cùng trong thi công khi sử dụng sàn đá. Việc đánh bóng sàn đá sẽ giúp sàn đá bóng sáng, để lộ những họa tiết, đường vân tự nhiên của đá, làm sạch bụi bẩn bê tông bám trên bề mặt đá do quá trình thi công nhằm mang lại tính thẫm mỹ cho công trình sau xây dựng. Hiện nay các sàn đá vẫn được ốp các loại đá tự nhiên như đá Marble (đá cẩm thạch), đá Terazzo (đá cẩm thạch), đá Granite (đá hoa cương), hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Các loại sàn đá

Sàn sử dụng đá Marble: Là loại đá tự nhiên màu sắc đa dạng mang hơi hướng cổ điển, có vân đá mang vẻ đẹp riêng tạo nên vẻ sang trọng, độc đáo cho công trình. Đá Marble là loại đá có độ bền cao, chịu được lực lớn, chống thấm và chịu nhiệt tốt.

Đá Marble
Đá Marble

Sàn sử dụng đá Granite: Vân đá có đường nét mạnh mẽ, tương phản với đá Marble. Độ bền cao, chịu được sự va đập mạnh, chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt bề mặt luôn mát lạnh phù hợp với nơi có nhiệt độ cao như Việt Nam. Khả năng chống thấm tốt, không bị ẩm mốc và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Đá Granite
Đá Granite

Sàn sử dụng đá Terazzo:  sàn đá Terazzo là loại đá có giá thành gần bằng với đá tự nhiên, có thiết kế đa dạng, độ tinh xảo cao và đang là xu hướng thiết kế mới hiện nay. Đá Terazzo có bề mặt nhẵn nên chóng trơn trượt tốt, chống ẩm mốc, độ bền cao.

Đá Terrazzo
Đá Terrazzo

Sàn bê tông: sau khi đổ sàn bê tông thay vì lát đá thì tiến hành đánh bóng sàn bê tông giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Giúp cho sàn bê tông bóng loáng, nhẵn mịn, tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Sàn bê tông cũng có độ bền cao, chịu được nhiệt và tải trọng lớn.

Sàn bê tông
Sàn bê tông

Quy trình đánh bóng sàn đá

Sàn đá sau khi thi công thường khó vệ sinh và đánh bóng hơn nên sàn đá khi được đánh bóng cần đảm bảo đúng quy trình nhằm đảm bảo sàn đá không bị trầy xước. Tùy mỗi loại đá mà có quy trình và mức độ đánh bóng khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị thi công đánh bóng sàn đá.

Công đoạn 1: Chuẩn bị

Lê Phát tiến hành khảo sát, kiểm tra diện tích sàn, nghiên cứu lên phương án thi công phù hợp với loại sàn đá.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực sàn cần đánh bóng, bụi bẩn, đất cát cơ bản để thuận tiện hơn trong công tác đánh bóng sàn đá.

Chuẩn bị máy móc, thiết bị: máy đánh bóng đá, máy hút bụi, hóa chất, dụng cụ vệ sinh, nước sạch,… và lực lượng nhân công lành nghề để quá trình đánh bóng diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Công đoạn 2: Đánh bóng sàn đá

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, đội ngũ Lê Phát sẽ sử dụng hóa chất phù hợp với loại đá để tiến hành đánh bóng sàn đá.

Công đoạn 3: Hút bụi sàn đá, đi con thỏ

Công đoạn 4: Kiểm tra, chỉnh sửa

Bảng giá đánh bóng sàn đá

Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần đánh bóng sàn đá, mài sàn bê tông từ quý khách. Lê Phát tiến hành khảo sát, tư vấn trao đổi phương án thi công và báo giá chi tiết.

Bước 2: Báo giá bằng văn bản, ký kết hợp đồng (nếu có). Lên lịch thi công, đồng thời phía Lê Phát chuẩn bị cho công tác thi công.

Bước 3: Theo như lịch đã hẹn, Lê Phát vận chuyển máy móc, thiết bị đến công trình để tiến hành thi công đánh bóng sàn đá theo đúng quy trình, theo phương án thi công đã lên.

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa những chỗ chưa đạt. Nghiệm thu và thanh toán.

Thông tin liên hệ

Công ty M&E Lê Phát

Điện thoại: 0983.601.803

Địa chỉ: 308 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://vitasker.com

Hình ảnh thi công của công ty Lê Phát

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *