Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng

SONGANHHYG – Công ty vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp, chỉ từ 200k/ngày

Một văn phòng có không gian sạch sẽ và được dọn dẹp ngăn nắp thường xuyên là điều không thể thiếu để lấy được lòng tin của khách hàng và gắn kết với nhân viên. Nếu văn phòng làm việc sạch sẽ, môi trường xung quan được làm sạch bụi bẩn thì tinh thần làm việc, hiệu quả công việc và năng suất lao động của mọi người sẽ được nâng cao.

Là công ty vệ sinh công nghiệp top đầu Đà Nẵng, SONGANHHYG chuyên đảm nhận việc vệ sinh dọn dẹp văn phòng, cửa hàng và đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, kỹ năng chuyên nghiệp vượt hơn sự mong đợi của khách hàng. Khách hàng đảm bảo có lãi ngay khi vừa ký kết hợp đồng.

Để duy trì không gian tòa nhà sạch sẽ và đẹp, SONGANHHYG sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng được đánh giá tốt nhất bằng cách sử dụng đầy đủ các công nghệ làm sạch phù hợp với các thông số kỹ thuật của ngoại thất và nội thất tòa nhà.

Văn phòng có diện mạo gọn gàng và lấp lánh sẽ không chỉ tạo ấn tượng ngăn nắp mà còn giữ tinh thần làm việc hăng say, tăng năng suất lao động cho đội ngũ nhân viên của bạn. Mặc dù có thể tiết kiệm nếu bạn tự quản lý việc dọn dẹp văn phòng của mình, tuy nhiên nó có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh văn phòng đã được Sở Y Tế chứng nhận.

Vệ sinh văn phòng - SONGANHHYG
Vệ sinh văn phòng – SONGANHHYG

Có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng. SONGANHHYG là một trong những cái tên hàng đầu được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng tại Đà Nẵng.

SONGANHHYG biết mọi văn phòng có những yêu cầu dọn dẹp vệ sinh riêng biệt và yêu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao SONGANHHYG có các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng linh hoạt, bạn lựa chọn, yêu cầu những gì mà bạn muốn những người dọn dẹp tạp vụ sẽ làm cho bạn trước với SONGANHHYG.

Nếu bạn thích tập trung vào một số việc nhất định như vệ sinh khu vực bàn làm việc, vệ sinh khu vực tiếp tân, không gian văn phòng chung, hay vệ sinh văn phòng tổng thể  SONGANHHYG đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để khách hàng tối ưu nhất chi phí và hiệu quả dịch vụ vệ sinh.

Tạp vụ văn phòng hàng ngày, dịch vụ dọn dẹp theo giờ, hàng tuần hoặc tổng vệ sinh văn phòng một lần của SONGANHHYG tại Đà Nẵng là lựa chọn tốt cho các văn phòng dịch vụ, văn phòng công sở, không gian văn phòng làm việc chung, showroom, không gian văn phòng làm việc chung, và thậm chí cả văn phòng tại nhà. SONGANHHYG cũng có vệ sinh nóng, dịch vụ vệ sinh khẩn cấp khi bạn cần dọn dẹp cứ sau 60-90 phút, lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng có yêu cầu tần suất dọn dẹp cao như các showroom, trung tâm thương mại, công ty, bệnh viện, sân bay.

Giá vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng là bao nhiêu?

SONGANHHYG có dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các văn phòng từ nhỏ với một vài bàn làm việc cho đến các tòa nhà văn phòng diện tích với hàng nghìn nhân viên. Bảng giá vệ sinh văn phòng của SONGANHHYG tại Đà Nẵng chỉ từ 120000 vnđ/ngày, rất phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp và khách hàng!

SONGANHHYG đã từng cung cấp các dịch vụ vệ sinh thương mại và khu dân cư chất lượng chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp, văn phòng công ty và các trung tâm thương mại ở Đà Nẵng tin tưởng. Sự khác biệt của SONGANHHYG là đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp, những nhân viên luôn tâm huyết để làm những việc chuyên cần mang lại lợi ích cho khách hàng và đã đạt được danh tiếng cung cấp chất lượng, uy tín, sạch sẽ cho mọi khách hàng của chúng tôi tại nhà, văn phòng và doanh nghiệp.

Quan trọng nhất, chúng tôi tập trung vào chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng để làm tốt nhất nên công ty chuyên thực hiện các buổi dọn dẹp vệ sinh văn phòng công sở, nhà xưởng, khu nhà làm việc của khu công nghiệp theo các gói thuê linh hoạt như thuê một lần, thường xuyên hay định kỳ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng - SONGANHHYG
Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng – SONGANHHYG

Ưu điểm vượt trội về dịch vụ vệ sinh văn phòng của SONGANHHYG

Chất lượng đảm bảo:  Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng, ưu tiên hàng đầu đối với công ty.

Công nghệ làm sạch mới nhất:  SONGANHHYG sử dụng quy trình và các công cụ làm sạch luôn được cập nhật để luôn mang lại kết quả tuyệt vời  và chất lượng dịch vụ  hàng đầu. Điều này cũng đảm bảo một môi trường an toàn, sạch sẽ, lành mạnh cho cả nhân viên vệ sinh và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản: Tất cả các nhân viên của SONGANHHYG phải trải qua một cuộc sát hạch trực tiếp, được kiểm tra thực tế,  chọn nhân viên làm đúng chỗ, đúng nơi, đúng kỹ thuật để họ phát huy năng suất làm sạch cao nhất.

Thân thiện với môi trường: SONGANHHYG là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cung cấp các giải pháp làm sạch, thân thiện với môi trường được Châu Âu phê duyệt được sử dụng để làm sạch gia đình, văn phòng, công ty. Không những vậy cả các giải pháp được sử dụng để lau chùi có nguồn gốc sinh học, bằng hóa chất xanh, có thể phân hủy sinh học, an toàn phụ nữ có thai và trẻ em, thân thiện với vật nuôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Một điều cần thiết trong cuộc sống của chúng ta là không gian sạch sẽ. Một nơi làm việc sạch sẽ và có tổ chức có rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp cũng như cho nhân viên của họ. Trung bình mỗi người dành khoảng 8 đến 12 giờ mỗi ngày để làm việc tại văn phòng. Một văn phòng bừa bộn sẽ làm giảm chất lượng công việc và cản trở năng suất làm việc.

Một môi trường sạch sẽ, gọn gàng bắt nguồn từ tâm lý của người lao động và đại diện một thông điệp mạnh mẽ về cách bạn kinh doanh. Vì vậy, hầu như các văn phòng đều giữ cho nơi làm việc của họ gọn gàng và sạch sẽ để nâng cao năng suất làm việc, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo mang lại cảm giác dễ chịu.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty. Ảnh hưởng tích cực đến công việc kinh doanh của bạn. Một số lợi ích như sau.

1. Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Lần đầu tiên là cơ hội duy nhất khi bạn muốn tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng. Khi một đối tác hoặc một khách hàng đến văn phòng công ty của bạn, điều có thể gây chú ý đầu tiên là không gian văn phòng công ty. Một văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ mang lại thiện cảm, cho thấy văn hóa doanh nghiệp của bạn, tính chuyên nghiệp, được đánh gía cao trong thị trường. Một địa điểm văn phòng rộng rãi và sôi động là một hình thức tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn để thu hút khách hàng ghé thăm và phản hồi tích cực về doanh nghiệp của bạn.

2. Tăng năng suất

Nhiều nghiên cứu cho thấy một môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát giúp nhân viên đạt được năng suất tối đa. Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc trong một không gian bẩn thỉu, bừa bộn. Bạn có cảm thấy có tinh thần để nỗ lực hết mình không?

Sạch sẽ giúp bạn thoải mái hơn và mang lại cho bạn cảm giác tích cực về môi trường xung quanh. Nhân viên của bạn trở nên tập trung, hiệu quả hơn, bình tĩnh giải quyết công việc. Nhân viên làm việc cho bạn và dành rất nhiều giờ tại nơi làm việc nên họ xứng đáng có một không gian làm việc dễ chịu. Mang đến cho nhân viên của bạn một môi trường làm việc sạch sẽ và hợp vệ sinh, duy trì tốt bạn sẽ được nhận lại những lợi ích từ kết quả làm việc tăng năng suất của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng.

3. Ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

Không một văn phòng nào muốn nhân viên của mình phải nghỉ ốm thường xuyên, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Virus Corona, cúm mùa ngày càng gia tăng. Tình trạng xin nghỉ ốm thất thường, năng suất làm việc của công ty đảo lộn. Do đó, việc phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh và tạo ra một nơi làm việc khỏe mạnh, đảm bảo là rất quan trọng.

Nhiều công ty chú trọng đào tạo nhân viên, văn hóa của công ty. Nhưng rất ít quan tâm đến việc tạo nên một môi trường lành mạnh và không gian sạch sẽ cho nhân viên. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bụi bẩn và không khí không sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng đến chức năng nhận thức của con người.

Do đó, một văn phòng được khử trùng và làm sạch sâu là rất quan trọng để tránh lây lan bệnh tật từ nhân viên này sang nhân viên khác, giữ gìn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của bạn.

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng - SONGANHHYG
Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng – SONGANHHYG

4. Giữ cho thiết bị văn phòng luôn trong tình trạng tốt nhất

Một văn phòng sạch sẽ không chỉ tốt cho công ty, nhân viên của bạn mà còn tốt cho cả thiết bị của bạn. Quá nhiều bụi bẩn và sự lộn xộn góp phần làm cho vật dụng, đồ đạc văn phòng của bạn nhanh bị lão hóa. Như vậy, dẫn đến tốn nhiều chi phí sữa chữa hư hỏng. Để tránh mọi hư hỏng và đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho tài sản văn phòng của bạn hãy giữ cho văn phòng của bạn được sạch sẽ và vệ sinh định kỳ.

Một chế độ vệ sinh văn phòng định kỳ sẽ giúp giảm chi phí không cần thiết do đồ đạc, dụng cụ hoặc máy móc bị hư hỏng. Sẽ tiết kiệm chi phí nếu giữ mọi thứ của công ty được bảo dưỡng tốt, để chúng sử dụng lâu hơn so với việc phải thay thế đồ đạc.

5.Thúc đẩy tinh thần làm việc

Nhân viên của bạn thoải mái với một môi trường làm việc sạch hơn. Có tinh thần làm việc cao hơn. Họ có xu hướng ăn mặc phù hợp hơn và vui vẻ hơn nhiều trong một nơi làm việc sạch sẽ, có tổ chức và ngăn nắp. Một văn phòng sạch sẽ thúc đẩy tinh thần của nhân viên và giảm stress cho nhân viên. Họ tự hào về công việc và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

6. Giúp bạn giữ lại các nhân tài

Những người làm việc tốt nhất ở lại một công ty khi ở công ty đó họ cảm thấy thoải mái và tạo cho họ một nơi làm việc sạch sẽ và lành mạnh. Họ sẽ làm việc hiệu quả và cống hiến nhiều hơn. Khi những nhân tài này được làm việc trong môi trường lành mạnh và an toàn, họ có nhiều khả năng sẽ ở lại làm việc lâu dài và công ty giữ chân nhân viên của mình với mức chi phí hợp lý.

7. Có thêm không gian trống

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng và loại bỏ những thứ không cần thiết chất đống trong văn phòng có thể giúp tạo ra một không gian ngăn nắp hơn. Một nơi làm việc có tổ chức giúp dễ dàng tìm thấy các tài liệu quan trọng của bạn. Một nơi làm việc sạch sẽ và thông thoáng cung cấp cho bạn nhiều không gian và kho lưu trữ hơn để bảo quản thiết bị, đồ dùng của công ty bạn một cách ngăn nắp.

Nhân viên hạnh phúc hơn sẽ thu hút nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn. Khi nhân viên của bạn hài lòng, yêu công ty nó sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn. Những nhân viên này truyền bá những cảm nhận tích cực về thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và mang đến cho bạn những lợi thế có thể giúp bạn phát triển.

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng - SONGANHHYG
Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng – SONGANHHYG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng SONGANHHYG

SONGANHHYG cung cấp gói dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại tất cả các khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê,  Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang.

Đội ngũ nhân viên của công ty có kinh nghiệm làm việc tại nhiều địa điểm: văn phòng công sở, trung tâm thương mại, showroom, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho hàng, Spa, ngân hàng, trụ sở chính quyền, chung cư, cao ốc….

Quy trình vệ sinh văn phòng của SONGANHHYG cam kết đạt chuẩn, làm sạch từ cơ bản đến chuyên sâu, tuyệt đối không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Đồng thời công ty cũng có đầy đủ vật tư, thiết bị, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, giúp tăng hiệu quả làm sạch cao nhất.

Liên hệ với công ty SONGANHHYG sớm nhất để được nhân viên tư vấn – báo giá chính xác các hạng mục gói dịch vụ vệ sinh văn phòng!

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *